Worried

21weeks napo tummy ko pero sabi nila parang taba lang daw tignan. Saka normal lang po ba na hindi pa nangangati yung tummy ko? Minsan iniisip ko kung may baby ba kasi hindi rin sya masyado gumagalaw. Pumipitik lang ganun. Firsttime mom po

1 Reply

ok lng po yan, ako nga nagmukhang buntis nung nag 7mos na.. kala tuloy nila sa office joke lang na nagpasa ako ng sss maternity notification nung 1mo palang tyan ko