#firsttime mommy here🤗

hi mga momsh, share ko lang po 3months na po tummy ko pero parang normal lang po yung laki nya ganon po ba talaga kapag 1st baby? and ilang months po mararamdaman na gumagalaw na si baby?

1 Reply

sa experience ko po, mataba kasi ako pero normal daw talaga na medyo late lalaki ang chan. around 5-6 months na po nahalata na buntis...yung iba tingin parin mataba 😂 and around 20weeks ko naramdaman si baby. normal daw po yun 😊