ตั้งครรภ์

138 ตอบกลับ

20+6 กำหนด 21 สิงหา ยังใม่รู้เพศค่ะ รอซาวอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ

สิงหาเช่นกันค่ะ...ยังไม่เตรียมอะไรเลย ช่วงโควิคแบบนี้..ว่างงานกันเลย ท้องสวยน่ะคะ

3 สิงหาค่ะ ของเค้าลูกสาว ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ นอกจากเสื้อ55 อีแม่บ้าเอฟเสื้อ

สิงหาเหมือนกันเลยจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย #บ้านนี้รอลุ้นยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้า

23w ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 6 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของสักอย่าง แม่สามียังไม่ให้เตรียม

5 สิงหาค่ะ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ ของก็ยังไม่สามารถซื้อได้เลยเพราะไม่ทราบเพศ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจว่าต้องซื้ออะไรบ้าง กำหนดคลอด12สิงหา 😊

9 สิงหาค่ะ ได้ผญ. แม่บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ครบหมดแล้วค่ะ เห่อหนักมากแม่

8สิงหาค่ะ. ยังไม่ได้เตรียมเรย. เพศก็ยังไม่รู้. #อยากรู้เพศแต่น้องหนีบไว้

22 week ค่ะ กำหนดคลอด 13 สิงหาคม ยังไม่ได้ซื้อของลูกเลยจ้าๅ ได้ลูกสาวค่ะ 👧🏻