ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพ.ค.หน่อยจ้ะ

21w อยู่เลยแต่เริ่มอึดอัดแล้วคะ

ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนพ.ค.หน่อยจ้ะ
36 ตอบกลับ

21w วันนี้ค่ะ น้องผู้ชายจ้าแม่

5y ago

ผู้ชายเหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ 24 พ.ค ค้ะ ท้องแรก😇💕

1พ.ค63ค่ะ ได้ลูกชาย

22+5 แน่นไปหมดเร้ยจ้าแม่

24+4 จ้า กำหนดคลอด 3 พ.ค😍

5y ago

น้อง ผช. จ้า

21w3d​ กำหนดคลอด​ 25​ พ.ค

23+3จ้ากำหนดคลอด12พ.ค

5y ago

ผุ้ชายหรือผุ้หญิงคะแม่บ้านนี้ได้ผุ้หญิงคะ

พ.ค.เหมือนกันค่ะ ❤️

ท้องเนียนมากเลยค่ะ

5y ago

ไม่น่าจะรอดแตกลายนะคะ555

22วีค กำหนด 20 พค.