23 สัปดาห์ น้องดิ้นบ่อยมาก

แต่ยังไม่รู้เพศ ดิ้นบ่อยมาก แม่ๆว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีค ผญดิ้นแรงมากบางทีก้แอบคิดว่าผชรึป่าว555

1y ago

ดีจังเลยแม่ อยากได้ญเหมือนกัน🥰🥰🥰

รู้เพศได้จากการซาวด์และตรวจนิฟค่ะแม่

1y ago

ต้องลุ้นแล้วละคะ ไม่ก็รอซาวด์รอบหน้าค่ะแม่