22w ถือว่าท้องเล็กไหม

22w ถือว่าท้องเล็กไปไหมคะ แต่ก็พยายามทานให้เยอะอยู่ 😅

22w ถือว่าท้องเล็กไหม
7 ตอบกลับ

16 วีคค่ะ ท้อง 3 แพ้ท้องหนักมากพึ่งกินข้าวได้ ปัจจุบัน 16 วีค 4 วันค่ะ ในคือ 16 วีคค่ะ น้ำหนักลง 2 กิโล เดิมแม่ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ หน้าท้องบาง หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ ได้เพศหญิงค่ะ