ขอดูรุป อัลตร้าซาวแม่ๆหน่อยจร้า

21w. 4d. อัลตร้าซาว3Dแต่ล่ะบ้านเปนไงกันบ้างค่ะ

ขอดูรุป อัลตร้าซาวแม่ๆหน่อยจร้า
38 ตอบกลับ

17​ วีคค่ะ​ จริงๆ​ยังเห็นไม่ชัด​ แต่หมอลองเปิดให้ดู​ หมอบอกหน้าน้องแปลกๆหน่อยนะแม่​ น้องแอบอยู่หลังรกตัวเองเลยไม่ชัด​ แต่อันนี้หมอไม่ได้คิดตังนะคะ​ หมอบอกเผื่อแม่อยากดูเลยเปิดให้ดู​

น้องยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ แม่กะพ่อเรียกหนูช้างน้อย😂 เพศชายครับ กำหนดคลอด18/8/63 ครับ ตอนไปซาวด์นี้ได้24wครับ

4y ago

❤️❤️ยังไม่รุ้จะชื่อไรเีค่ะแม่

บ้าน​นี้​23w อยากไปซาวด์แบบ 4มิติ มากเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกชัดๆ คุณ​หมอ​ให้มาหลายรูปไหมคะคุณแม่​

4y ago

อันนี้3มิติค่ะได้ 17รูป ถ้า4มิติคุณหมอแนะนำให้ ซาวนด์ตอน28-32w.ค่ะ รูปจะได้ชัดๆจะได้รูปอัลตร้าซาวและวีดีโอด้วย

35w5d บ้านนี้โชว์เท้าทักทายเลยจ้า

รูปตอน5เดือน..ตอนนี้37+1ล่ะค่ะ ลูกชาย👶

บ้านนี้ห้าวเก่งมากค่ะ

4y ago

ที่คลินิกนี้คุณหมอกับพยาบาลกระตุ้นน้องให้ตลอดเลยค่ะ จนน้องตื่น ซาวด์ให้ดูน้องจนกว่าจะพอใจเลยค่ะ

ตอน28weekคะ 4มิติ 1รูป+วิดีโอคะ

ซาวตอน33w ตอนนี้34+2 แบ้วจ่า

ซาวตอน29wค่ะ ตอนนี้33แล้ว

28Wคะเห็นชัดมากลูกสาว