น้ำหนัก

21w6d น้ำหนักขึ้น5โล หมอบอกว่าท้องใหญ่น้ำหนักขึ้นเยอะ แม่ๆแต่ละบ้านขึ้นกี่โลบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

26 วีค 6 โลค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ ขึ้นไว ระวังเป็นเบาหวานนะคะ อันตรายต่อเด็กและเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมา10โลคะ คลอดน้องตอน37+1วีค.

23wขึ้นมา3ขีด ขึ้นๆลงๆอีกตะหากค่ะ

23+6 ขึ้นมา 10โล ตัวแม่เท่าเดิม

21w5D ขึ้น 1โลเองค่ะ

26+5ขึ้นมา13โลเเล้ว

23+6 ขึ้นมา 7 โลค่ะ

22w6d 13 โลค่ะ😃😃