ลูกดิ้น

21w5d ลูกสึกว่าลูกดิ้นน้อยมากหรือไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ (ท้องแรก) #แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เค้าดิ้นตลอดเวลาค่ะ​ อยู่ที่แม่รู้สึกหรือไม่ แม่อายุครรภ์เท่าเราเลย ลูกเราดิ้นทุกวัน​ แต่หลายชั่วโมงจะมาเป็นชุดค่ะ​ ลองจับสังเกตุดู

บ้านนี้24weekก้อไม่ค่อยดิ้นแล้วจ้า ดิ้นไม่สมําเสมอ แต่ก้อดิ้นทุกวันน้ะ บ้านนี้ใช้ที่ฟังหัวใจที่ซื้อมาฟังเวลากังวล ช่วยได้เย้อะเลย.

การดิ้นคงที่อยู่ที่28weekจ้า ถ้ากลัวๆก็ให้คุณพ่อเอาหูฟังเสียงหัวใจน้องบ่อยๆ คุณแม่จะได้หมดความกังวลใจ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 21w6 รุ้สึกลูกดิ้นน้อยมากหรือแทบไม่ดิ้นเลย ตอนนี้กังวลมาก

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ เราก้เคยเป็น

25วีค ดิ้นไม่สม่ำเสมอคะแต่รุ้สึกดิ้นทุกวัน

ปกตินะคะ จนกว่าจะ 28 วีค

น้องอาจนอนหลับค่ะ... ปกติน้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา..นอกจากแม่ไม่ได้ทำกิจกรรมอะไร ..จะรู้สึกว่าน้องดิ้น...

ดิ้นสม่ำเสมอ28w