ท้องแรกน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

21w5d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโล จาก 47 ตอนนี้ 54 แล้ว แม่ๆบ้านอื่นขึ้นน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้22วิคน้ำหนักไมขึ้นเลย

1y ago

แค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่ เดี๋ยวไตรมาส 3 น่าจะขึ้นค่ะ

บ้านนี้22w4d ขึ้นมา3กิโลค่ะ

จาก52 ตอนนี้67ค่ะ แค่23wเอง5555555

1y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ หิวบ่อย จนพ่อน้องบอกแม่กินเยอะเกินไป บางทีตามใจปากมากก็โดนดุค่ะ พ่อกลัวจะเป็นเบาหวาน

ขึ้นค่ะ 5 โลแล้วว 🤣 20w ค่ะ

1y ago

😅😅 มันหิวบ่อยเนอะแม่ ไม่กินก็ไม่ได้

จาก44-45 จนตอนนี้52 😂 23.2วิค

1y ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ

22w. 2กิโลค่ะ จาก52 ตอนนี้54

1y ago

กำลังดีค่ะ แค่น้องน้ำหนักดีก็พอแล้วค่ะ

ของเรา จาก45 ขึ้นมา 58

1y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ