21w+6 ( ท้องแรก )!!!! ท้องแลเล็กไปหรือป่าวค่ะ หรือว่าปกติ ไป ร.พ เห็นคุณแม่หลายคนท้องใหญ่มากค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย

Post image
18 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก้อเล็กเหมือนกันค่ะ อย่ากังวลเรยค่ะ ลูกออกมาก้อแข็งแรงดี

6y ago

ลูกดิ้นแรงค่ะแต่หมอบอกมีความเสี่ยงเพราะคอมดลูกสั้น พึ่งทราบเมื่อวานเองเพราะปวดท้อง

22w1d ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ​ แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดี​ ดิ้นเก่งมาก

6y ago

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ​ ท้องเลยเล็กไปด้วย​ ยิ่งท้องแรกด้วยยิ่งมองแทบไม่เห็น☺️

บ้านนี้ ท้องแรกเมิ่ลกันค่ะ ท้องเล็กเมิ่ลกัน

เราท้องใหญ่ค่ะ น่าจะเพราะท้องอืดมากกว่า อันนี้ 13w3d

6y ago

อาจจะเป็นเพาะว่าเราเป็นคนตัวเล็กด้วยแหละมั้งท้องถึงไม่ค่อยขยายตัว

เรา32วีค ท้องเท่านี้เลยคะ นี่ถือว่าใหญ่นะ

6y ago

โล่งใจขึ้นมาหน่อยแล้วค่ะ เราไม่ได้ท้องเล็กคนเดียว แถมอายุครรภ์ยังน้อยด้วย ถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นน่าจะใหญ่กว่านี้

อยากรุ้เหมือนกันคะ (ท้องแรก)

บ้านนี้ใหญ่ช่วง 7 เดือนจ้า.

6y ago

มีคนบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ได้ชายรึหญิง ค่ะ