21 W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก

21 วีคแล้วค่ะแต่ไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น ส่วนตัวเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ แล้วจะรู้สึกว่าน้องดิ้นกี่วีคคะ ท้องแรกค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรารุ้สึกตอน 19 week ชัดมากๆตอน 20 week เราหน้าท้องหนามาก

4y ago

บ้านนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ไปซาวน้องดิ้นเก่งมาก