ทีมกันยา 💕

21 กันยา ตอนนี้ทำอะไรเหนื่อยมากเลย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อิแม่แอบกังวนกลัวคลอดก่อนกำหนด

ทีมกันยา 💕
1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ดิ้น​เก่ง​มาก​บางช่วงก็ท้องแข็งค่ะ น้องชอบโก่งตัวนอนบ้างค่ะ น้ำหนัก​น้องเกินเกณฑ์​ด้วย😂 แม่ก็กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยกินนมและไม่เคยกินกล้วย เดี่ยวจะลองกินดูจ้า ขอบคุณนะคะแม่ 💗