เจ็บหัวนม

21+3 วีค ท้องแรก เจ็บบริเวรหัวนมแบบคัดๆพอบีบแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาบีบให้น้ำใสๆออกแล้วถึงจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ แม่ๆคนไห้เป็นบ้างค่ะอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบคุณหมอจะห้ามบีบหัวนมนะคะ เพราะจะส่งผลให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แม่ระวังสังเกตอาการด้วยนะคะ

5y ago

อ่อ. ขอบคุณค่ะ