ทีมสิงหา ลูกดิ้นหรือยังจ้า

21+3 ลูกดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นเปนไงบ้างจ้า

ทีมสิงหา ลูกดิ้นหรือยังจ้า
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 18 w ตอนนี้ 22+1 คือดิ้นตลอดเลยค่ะ

เริ่มดิ้นตอน19​wคะตอนนี้20wดิ้นเก่งมากคะท้องเเรก

ดิ้นเก่งแล้วค่ะ ยิ่งตอนหิวดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะบางครั้งแรงจนอิแม่ตกใจ

21+2ดิ้นตลอดเลยแต่วันนี้ไม่ดิ้นไม่ตอดเลยตกใจมาก

4y ago

แล้วตอนนี้ดิ้นใหม่หรือยังคะ 2 วันก่อนลูกดิ้นเก่งมาก แต่วันนี้แทบไม่รุ้สึกเลย แอบกังวลใจ

ดิ้นแล้วค่า ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะตอนกลางคืน

17สิงหาจร้า ดิ้นเก่งเฉพาะกลางคืน 😍

22w บ้านนี้ก้ยังไม่แตะ ไม่ดิ้น รุ้สึกแต่ตอดๆ

12 สิงหา ตอดบ้างเป็นบางเวลา เน้นตอนกลางคืน

ดิ้นเก่งมาก คุยกับคุณพ่อทุกวันเลย🥰