ทีมสิงหา ลูกดิ้นหรือยังจ้า

21+3 ลูกดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นเปนไงบ้างจ้า

ทีมสิงหา ลูกดิ้นหรือยังจ้า
80 ตอบกลับ

20w2Dยังไม่รู้สึกเลยค่ะเกี่ยวไหมว่า เราเป็นคนตัวใหญ่หนังท้องหนา เลยไม่รู้สึก 22สิงหาค่ะบ้านนี้

22 w กำหนดคลอด 12 ส.ค จ้า ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ยิ่งเช้าๆกับตอนดึกครึกครื้นมาก

21+2จ้าดิ้นเก่งมากก. เวลาแม่จับแล้วหยุดดิ้น. พ่อจับยิ่งไม่ดิ้นให้เห็นเรย555

20+6 W. 17สิงหา ดิ้นเก่งจนคุณพ่อสัมผัสผ่านหน้าท้องได้แล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

4y ago

เรา20+3ยังไม่ดิ้นเรยรู้สึกแค่ตอดๆๆ ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

บ้านนี้ตอดๆตั้งแต่17wตอนนี้21w3d ดิ้นเก่งมาค่ะดุ๊กดิ๊กๆ ลูกชายคะท้องแรก

24+4 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ เวลาพ่อเค้าคุยด้วยจะมีการตอบด้วยการดิ้นค่ะ☺️❤️

22w2bดิ้นเก่งมากค่ะตอบสนองดีมากเวลาคุยด้วยจะถีบหรือขยับตัวตอบตลอด

22+1ดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนค่ะ กลางวันไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ

21สัปดาห์ กับอีก3วัน แค่ตอดจ้า ยังไม่ดิ้น คุณแม่ได้ลูกผญ.หรือผช.ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหา จ้า ยังไม่รู้เพศน้องเลย