Suhi/breech baby

21 weeks pregnant. Result ng ultrasound ko po kahapon suhi/breech baby, mgbabago pa po ba position ni baby? Tas nakadapa pa sya ,normal po ba yon? Thanks😇

Suhi/breech baby
52 Replies

21 weeks breech position din si baby ko pero at 28 weeks cephalic na siya. Iikot pa yan mommy. Huwag daw ipapahilot para lang iayos ang position siya sabi ng OB ko dahil delilado yun. Lagi ko siya pinapatugtugan ng music sa bandang puson ko nung naka breech pa siya.