Suhi/breech baby

21 weeks pregnant. Result ng ultrasound ko po kahapon suhi/breech baby, mgbabago pa po ba position ni baby? Tas nakadapa pa sya ,normal po ba yon? Thanks😇

Suhi/breech baby
52 Replies

normal pa Yan. ganyan din ako 21 weeks suhe daw pero ngayon nakapwesto na sya. don't worry iikot pa si baby aayos pa pwesto nya.

yes po normal at iikot papo si baby ako nun 23weeks nakabreech pa si baby ..at ngayon 33weeks and 3days nakapwesto na sya.

Iikot pa yan momsh, kausapin mo lang. Same sakin. Kinausap ko si baby na umikot. Natakot ako ma CS, walang pambayad hehehehe..

21 week po ako ngayun sabi ng OB ko suhi din si baby ko pero wag daw mag alala maaga pa naman daw iikot pa daw sya.

iikot pa po yan, 26wks frank breech si baby, now i'm on 33wks cephalic na siya🙂 sana dina umikot gang lumabas.

bb ko 20weeks cephalic cya. 28weeks transverse position ngayun 32 weeks na ako di ko pa alam position ni bb ko

4y ago

oo kaya nga po sabi ng OB ko sa december blanv daw ako pa ultrasound ulit. 😊

yes po nagbabago pa po yan possible po na maging cephalic position pa po sya same with my experience.

Iikot pa Yan momsh . Nung 6months Po ako breech din si baby ko pero ngayon 8months na ako cephalic na sya ❤️

4y ago

Same here mamsh😊

normal lang yan. yung akin dati 25 weeks breech din siya pero umikot naman siya. iikot pa yan mamsh 😊

Yes po, may stage na 8 mos paikot pa lang si baby hndi pa tlga sya nakaposition sa ganyang bwan.