Suhi/breech baby

21 weeks pregnant. Result ng ultrasound ko po kahapon suhi/breech baby, mgbabago pa po ba position ni baby? Tas nakadapa pa sya ,normal po ba yon? Thanks😇

Suhi/breech baby
52 Replies

Yung five and six months ko acc sa consultation ko suhi daw x baby. pero nung nag seven months nko umikot n sia at hindi na nagbago ung pwesto nia ung ulo nkapwesto n sa baba. Now 38 weeks and 3 days nko..Iikot pyan momsh..pray lang😇🙏

4y ago

yes momsh iikot pa yan yung sakin 8months na nakasuwe pa si baby ko pinatugtugan ko lng at flashlight tska lagi