75% Baby Girl

21 weeks preggy. meron na po ba sa inyo na hindi pa 100% ung nakalagay na gender ng baby sa ultrasound pero nagbago pa?

75% Baby Girl
14 Replies

Ako moms sa pangatlo baby ko ngyon plng ako ngpaultrasound na hindi sure, sa pangangay at pangalawa ko, pareho girl. Kitang kita. Ngyon sa pangatlo ??? Kung girl..kc un nag ultrasound d mlaman kung pisngi o bayag.😁😁😁

Ako TAS ultrasound ko sbi babae pero d pa sigurado kasi nakatagilid si baby saka breech pa sya.pero nung CAS ko na..dun n naconfirm na babae tlga sya..

2y ago

sakin po naka breech. 21weeks..sabi boy daw po.

Normally mommy hindi talaga naglalagay ng 100% sa ultrasound. Yung sakin baby boy 80% ang nasa result pero kitang kita ang patutoy nya 😊

Wala naman pong 100% na gender na sa ultrasound. Pwede po tlgang magkamali. Mas madalas lng po na tama yung ultrasound.

4y ago

kasi prefer na namin baby girl.wag na sana magbago.thank you

75% sure na yan.p ultraswn k nlng ulit mga 7 month ka to be sure kung nag dafalawang isip k sa gender ng baby mo.

4y ago

Kc ako nung nag 75%baby boy sure talaga n boy😍😍😍

Ako din nung nagpa ultrasound ako 75% pero nung nagpacheck up ako ulit yon girl talaga 😊😇

Sakin naman 80% Girl, then pagbalik ko for CAS. 'Yun girl na talaga. GIRL na yan sis. ☺️

Sa CAS ko kasi noon kitang kita ko na may lawit eh. Kahit ilagay pa kung ilang % 😂

4y ago

sakin wala naman nakita kaya sabi nung sono "ayan o pekpek" hahaha

16 weeks pa lang, sabi 200% boy sakin eh. 7 mos na ako, boy talaga.

Sabi non ob ko.. Pag baby girl daw mahirap talaga i sure.