21 Weeks Ultrasound

21 weeks na ko then nagpaultrasounf kami para malaman gender. Girl daw ang sabi nung nag utz breech baby din siya. May possibility pa kayang mabago or sure na kaya siyang baby girl nga? Second pregnancy ko na and girl ung panganay.

21 Weeks Ultrasound
17 Replies

Ako din po breech si baby..pero kita na baby boy..22weeks..kita na kasi agad pototoy niya..kinausap ko kasi bago mag pa ultrasound..sabi ko pakita na agad gender niya..😊😊😂😂

Yes sis may possibility pa raw yan. Ganyan din akin. Girl sabi sa ngayon pero uulitin pa naman, breech kasi din po yung akin kaya di nakita ng maayos yung gender nya :)

20 weeks po nakita gender ng 2nd child ko. It's a baby girl. Naconfirm syang baby girl @ 24 weeks. Another baby girl too. Ok lng yun sis impt healthy c baby.

4y ago

True hehe 😊 gusto ko lang maka sure para kung bbli na kami ng gamit hehe di magkamali.

Girl talaga yan sis ganyan din saken hehe same ng nasa pic tska kapag boy madaling malaman kse kita agad yung balls. 😅

mukhang girl po talaga. hehe pero iikot pa po sya kausapin nyo lang and try nyo patugtugan ng music sa bandang puson mo. 😊

Gusto ko nga Girl.. kaya swerte ang mga may girl.. :) saka kahit boy man baby ko mamahalin ko pa din to :)

4y ago

Malas ng may girl..dad ako and buti na lang i have 3 boys

Girl na siya kasi 16 weeks ako nung sabi ng doctor na 200% boy kasi litaw na litaw ang balls and titi

Sure na baby girl.. iikot pa po sya pqra maging cephalic lagyan po lagi sounds bandang puson

sakin breech din. sabi boy daw. pero ang naka lagay kase "appears male". so di pa sure yun?

Iikot pa po yan dnt wory.. Di ka po nag-iisa same po tayo and the others.. 😅😅😅