Discharge

21 weeks preggy. Normal po ba ganitong discharge?

Discharge
26 Replies

20 weeks pregnant! ito sakin sis.. sa umpisa ganyang kulay sya katulad ng sayo pero pag natuyo na sya sa panty ko nagiging kulay yellow na sya.. at minsan naman ang kulay ng discharge ko eh milky white.. normal naman pag ihi ko walang masakit o makati.. base dn sa laboratory ko nung 12 weeks palang tyan ko normal result naman sa dugo/hbsag/vdrl/RPR.. pwera lang sa Wbc ko (3-7) may mild uti dw sabi ni ob kaya pinag water therapy muna nya ko.. which is malakas naman ako uminom ng tubig.. and monday pa checkup ko sa ob ko..

2y ago

ano po sabi ng ob nyo sa ganyang discharge nyo?

31 weeks ako ngayon ganyan po discharge ko light yellow, nagpa check up po ako sa OB ko at nalaman na may infection ako, try to consult your OB na din po para mas early magamot if ever may infection po kayo. 😊And hindi po advisable mag panty liner po.

3y ago

anong infection po sabi ng ob mo?

7weeks preggy ung sakin po white discharge minsan parang yellow tapos parang may buo2 na white? Na sticky ganun ung sakin eh and minsan makati, may nilaga na suppository c ob ko weeks ago na good for 7 days na daw pero eto bumalik padin :/

4y ago

Yeast infection po siguro. Iwas ka sa sweets Mamsh

hind po mommy. kasi ako dati akala ko normal lang kasi nababasa ko nga dito na basta walang amoy. kaso lumala akin hanggang sa nangangati na siya. nagpacheck up ako, niresetahan ako ng vaginal suppository for 1 week. ayun, nawala.

As long as hindi sya foul odor it is okay, momi. If acidic like yung amoy, it's just your wiwi po, bakas lang. Make sure to wash your fem nalang properly. Tas more yogurt to avoid any infections 😄

Di daw po siya normal, nagtanong po ako sa ob ko tapos tinignan niya po pwerta ko. Ngayon may binigay siyang gamot na iniinsert sa pwerta every night for 1week.

4y ago

kamusta sis after gumamit nung iniinsert sa pwerta for 1 week? di kana ba nag ka discharge ng ganyan?

sis same tayo ng discharge! minsan ganyan at minsan naman milky white, next monday pako pa consult sa ob ko. sana normal lang! 😌 #20weekspregnant

Update: Nagpacheck up po ako kanina. Binigyan po ako ng Vaginal Suppository dahil possible daw po na fungus since prone po tayo sa infection. :)

Check niyo mga sis kung jelly siya And yung color minsan kasi green lumalabas pag ganun kulay mg pacheck up kayo for urine may uti kayo

ako din po ganyan. white discharge naman sa una pero later on. nag tuturn to yellow nadin yung kulay. ok lang po ba ganun?