About lang po kay baby

21 weeks preggy na po ako first baby ko po at nag pa ultra sound po ako nasa 7.19cm palang si baby, normal lang po kaya yon?142 namn po ang bpm niya at nasa na 399 grams na po siya

9 Replies

sis sasabihin naman yan ng ob kung normal size lang yan ng baby mo..or kung hindi man sinabi magtanong ka sa next visit mo pero sure kung hindi naman normal sasabihin naman yan ng ob mo

Pag tingin po ng OB nyo maliit si baby, reresetahan naman po kayo ng vitamins pampalaki. wag po kayo gano pastress at kumain lang po kayo nang kain para lumaki si baby

sa app po mismo may reference kung ano dapat ang laki ni baby during this time, guide po iyan pero if may worry ka you can always ask your OB po

hello po may bukol po Kasi na tumubo sa kili2x ko Kong pinipisil ko hndi namn masakit normal lng poba to sa buntis?.

5mo ago

opo,may cancer ka po sa kilikili at pwede ka ng mamatay bukas.

nagpacheckup kana pala bakit hindi kapa nagtanong sa ob mo, dito kapa nagtatanong🤦🏻‍♀️

ask nyo po si ob. ob po ang mas may alam sa mga normal ranges na mga measurements

Mi best to ask ob. Pero advice lang po wag masyado mastress at mag worry

Tracker tong app na to. Check mo dito kung atleast tugma ba sa edad nya.

Ito sis. Base dito sa App