stretch marks

21 weeks preggy n po aqu . pero wala pren stretch marks. kelan kya aqu mgkkron.. ftm po. naeexcite lng aqu mgka stretch kz 1st baby nmn eh. ?

stretch marks
117 Replies

Wag mo na pangarapin magka stretch marks mamie 😅 nakaka pagsisi po na nagkamot .. pero sobrang kati talaga kasi😓 sakin no space na for new stretch marks🤣 malalaki pa talaga hayss

4y ago

Minsan nga niloloko ko nalang si hubby, para makakuha ako ng compliment sa kaniya para naman ma boost ang confidence ko. Nakakababa na kasi ng self esteem.