Delikado ba ang brown na discharge? 1st time mom here and 21 weeks now. but I already consult my OB. Thank you sa answer

21 weeks po 1st time mom. Baka lng po naka experience din po Kayo mga mommies. Thank you po

Delikado ba ang brown na discharge? 1st time mom here and 21 weeks now. but I already consult my OB. Thank you sa answer
10 Replies

ER na po mamsh . kasi medyo marami rin . baka mag labor ka ng madaling araw mahirap na eh di pa term si baby