baby bump

21 weeks... pero ang dameng nagsasabi na parang 7 months na tyan ko... hirap na din ako sa likot ng baby ko.. tho di pa xa ramdam externally... naapektuhan na nia ung tulog ko... and me ilang beses kong naramdaman na sabay na pag galaw ng baby pero magkaibang pwesto sa tyan... tho palagi mas mahina ung galaw ng isa. isa lang nakita na fetus sa transvi ko... pero me possibility kaya na magkamali ng bilang at edad ng fetus sa transvi? wala pa ko ultrasound dahil nga sa ECQ

baby bump
1 Reply

S transv po madam if makikita naman po agad kung twins or single. Kung single po dun tpos ngaun pakiramdam mo prang magkaibang side ung galaw ni baby is maaring sya lng dn po un maaring siko kamay ung isa,paa naman ung isa. S utz dn po EDD lng po nakalagay dun. Ang full term po kc is 37weeks up. Kaya s ganyang weeks naglalaro ang EDD

4y ago

ah... so hindi pedeng magkamali un... ok po... salamat sa pagsagot...