First time mom

21 weeks na po si baby sa tyan ko , naninigas po sya na nawawala rin po after 5min or less kanina po nag pa check up ako kasi di ko na fe-feel yung pintig sa tyan ko na dapat ay mas lumakas pa at yun na nga po ang kinakatakot ko gamit yung fetal doppler hindi po mahagilap yung heartbeat ni baby kinakabahan na po ako di naman po ako dinudugo natatakot po ako mawala si baby kasi first baby po namin sya ng partner ko ano po ba dapat gawin ko kay baby na diagnose po kasi dati na may mild bradycardia sya na naging normal naman po kalaunan wala na nga po ako halos ginagawa dito samin dahil sa maselan po si baby nito lang pong kaka 5months ni baby ako nag kikilos tapos ganto po nangyari 😢

6 Replies

Ano result ng check up mo?

2y ago

pinainom po ulit ng duvadilan for 1week then okay po lack of vitamins lang daw po ako kaya ganon po pero ngayon okay na po ang dalas na nya sumipa