21weeks & 4days

21 weeks and 4 days napo ako okay lang poba baby bump ko? kapag nakahiga po ako nafaflat siya medyo maubok lang sa may bandang puson nararamdaman ko din yung parang alon pero diko pa nakikita na nagalaw tiyan ko dahil sa movements niya normal poba yon?

21weeks & 4days
14 Replies

Hehehehe akin nga po parang bilbil lang eh 20weeks na pero ramdam ko.si baby kasi lagi nasipa yun naman ang importante eh try mo po humiga ng pa left at himasin tummy mo madadama mo po. ung movement ni baby sa tummy ako kasi ganun gingawa ko

Ako 22 weeks n momsh pero parang mas maliit pa jan sa tummy mo.. Bilogan lang saki and pag naka higa ako parang bilbil lang. Pero okay naman daw si Baby ko.

same tayo mommy lagi ako nssbhan n mukang di buntis. pero okay lang yan as long as okay at healthy nman c baby sa loob. ☺️👍

4y ago

thankyouu sa pagpapalakas ng loob!!!🥰

Buti kapa momshie aq 21 weeks 2 days sa ultrasound pero sa LMP 22 weeks 3 days na... parang anlaki compare sa inyo☺️..

Basta okay si baby sa ultrasound, okay lang po yan. Iba iba din kasi pagbubuntis. Meron maliit lang ang tummy merog malaki

Opo,same lang tau sis😊18weeks p nga lang sakin,kapag nahiga nagpaflat sya at sa may puson lang banda ma umbok,

Okay lng yan sis baka maliit ka lang magbuntis 😊 bsta stay safe at healthy kayo ni baby mo 😊

Basta healthy si baby sa loob ok lang yan lalaki pa sya tska para d ka po hirap manganak

Yes sis bazta sabi ni ob na healthy si baby okay na okay na yun

Normal po yan usually 6to 7months po lumalaki ang tyan😊

Related Articles