มาทายเพศกันจ้า

20สัปดาห์แล้วจ้า กำลังดิ้นเลยแต่ยังนานๆทีดิ้น #ทีมมกราคม65 #ยังไม่รุ้เพศเลย มาทายกันจ้า

มาทายเพศกันจ้า
65 ตอบกลับ

ทายว่า ลูกสาวค่ะ บ้านนี้ก็ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ วันนี้ 23 สัปดาห์พอดีเลย เพศชายค่ะ รู้เพศน้องตั้งแต่ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

ภาวนาไห้ได้ผู้หญิงจ้า ?❤️

มกราเหมือนกันคะ20สัปดาห์ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะเรากำหนดคลอด 22มกรา65 #ดูจากท้องคุณแม่ทายน่าจะผุ้หญิงนะค่ะ...!?

3y ago

ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันคะกำหนดคลอด18มกรา65

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวจ้า หมอนัดคลอด6มกรา ท้องเหมือนกันเลย คุณแม่น่าจะได้ลูกสาวนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากไปเลยน่ะค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากๆเลย?❤️

ของเราตอนแรกนึกว่าผญ ค่ะทายกันทุกคนสวยหมดทุกอย่าง ทั้งหน้าทั้งท้องพอไปซาวมีไข่สะงั่น

ถ้าเดาเล่นๆเราว่าลูกสาวแน่เลย เราท้องลูกชายท้องแหลมจริงๆนะ แบบยื่นโด่ออกข้างหน้าชัดมาก

3y ago

บางคนก็ว่าแบบนั้นน่ะค่ะ คือเราก็ดีใจแว๊บๆว่าจะได้ลูกสาวแน่เลยย

วันนี้บ้านนี้20 วีค เหมือนกัน เพศชาย ขอทายว่าเพศชายค่ะเพราะท้องคุณแม่เหมือนกับเราเลยค่ะ?

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า?❤️

#ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยน่ะค่า และยินดีกับแม่ๆทุกคนด้วยจ้าา❤️?

ทีม มกราคมเหมือนกันจ้า 20สัปดาห์ ไม่รู้้พศเหมือนกันเลยแต่นี้น้องดิ้นเก่งมาก

ทีมเดียวกันเลยจ้าทีมมกราของเราต้นๆมกราคมแต่ตอนนี้เรายังไม่รู้เพศเลยจ้า

17+6ตอนนี้รู้เพศแล้วจ้า พอดีอยากรูเลยไปทราวที่คลีนิก หมอบอกว่าได้ผู้ชาย