มาทายเพศกันจ้า

20สัปดาห์แล้วจ้า กำลังดิ้นเลยแต่ยังนานๆทีดิ้น #ทีมมกราคม65 #ยังไม่รุ้เพศเลย มาทายกันจ้า

มาทายเพศกันจ้า
65 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวแน่เลยค่ะแม่ บ้านนี้ทีมกุมภาพันธ์65 ท้อง18w ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

3y ago

ดีใจขึ้นมาเลยจ้าา นึกว่าคิดคนเดียวว่าจะได้ลูกสาวว

20วีคเหมือนกันคะ ยังไม่รุ้เพศเลยท้องแบบนี้ช่วยทายหน่อยได้ไหมคะ

มกราเหมือนกันเลย แต่รู้เพศแล้วค่ะ นอนหงายโชว์คุณหมอเลยค่ะ

ทีมมกราเหมือนกันค่าา 22สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่า

บ้านนี้9มกรา 21w6d เริ่มดิ้นบ่อยขึ้น ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

คลอดมกรา65 เหมือนกันเลยคร้าา ตอนนี้ 21w ได้ลูกชายคร้าบบบ 👶

20วีคเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด27มกราคม2565 ยังไม่รุ้เพศเรยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เราได้ลูกชาย

มกกราเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย รู้เพศตอน19wค่ะ

บ้านนี้ทีมมกราเมิ่นกันค่ะ วันที่ 23รอลุ้นเพศค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่รู้เพศแล้วคะ ทีมลูกสาว