ปวดแบบนี้คืออะไรคะ20วีคกว่าแล้ว

20วีคมีอาการจุกแน่นหน้าอกบ้างไหมคะถ้ามีช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยคะเกิดจากอะไรเรายังไม่รู้เลย

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ จุกลิ้นปี่รึเปล่า ความดันเป็นไงบ้างคะ นอนพักแล้วหายไหม ถ้าเป็นมากไปพบหมอนะคะ

2y ago

น่าจะกรดไหลย้อนคะ คนท้อง ทานกาวิคคอนได้คะ คนท้องเป็นกัเยอะคะ