ปวดแบบนี้คืออะไรคะ

นอนเล่นอยู่รู้สึกปวดบีบท้องน้อยแล้วปวดร้าวไปถึงหลังส่วนล่างตรงก้นนั้นแหละมั่งคะพูดไม่ถูก😅มีอาการปวดอึด้วยอะค่ะปกติไม่เคยเป็นนะคะแค่สงสัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ เพราะถ้าปากมดลูกเปิด จะปวดถี่ขึ้น ปวดเหมือนปวดอึนั้นแหละคะ แต่ไม่อึ

1y ago

อาการแบบที่บอกคือปวดเตือนหรอคะพอดีไม่รู้😅

เป็นสักพักก็หายค่ะเป็นๆหายๆ