น้ำหนักตัวลูกเท่าไร

20วีค ลูกๆในท้อง แม่ น้ำหนักกันเท่าไรคะ บ้านนี้ 311กรัม น้อยไปไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง นน 600กรัม หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ และน้องตัวใหญ่กว่าเพื่อน หมอนัดซาวอีกรอบเพื่อดูพัฒนาการน้อง

20+5 พึ่งจะได้297 กรัมเองค่ะ เเม่ๆบำรุงอะไรกันบ้าง ทำไมบ้านนี้น้ำหนักน้อยกว่าเพื่อน

ทางนี้ 370 กรัมค่า น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยด้วย ไตรมาสสามค่อยบำรุงเอา 🥰

บ้านนี้ไปซาวตอน20w1d นน.น้อง410กรัม หมอบอกเกินเกณฑ์มานิดหน่อยค่ะ🤣🤣

7mo ago

ขอถามหน่อยค่ะ ถ้าเกินนี่ต้องคุมอาหารไหมคะ หรือกินปกติคะ

บ้านนี้ซาว20+4 น้ำหนัก500กรัมค่ะน้ำหนักไม่ขึ้น 5โล

23w2d น้องน้ำหนัก600 กรัม หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

ทางนี้แม่ตัวเล็กก แม่หนัก 39 ลูก 20w5d 370g. จ้าาา

7mo ago

20+5 เหมือนกันค่ะเเม่ อัลตราซาวด์มาเมื่อวาน297เองค่ะ ทำไมน้อยกว่าเพื่อนจัง

บ้านนี้ 19W 300กรัม คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

20w 353กรัมจร้า ลงลูกหมดแม่น้ำขึ้น1โลคะ

บ้านนี้400กรัมจ้า หมอบอกเกินเกณฑ์