น้ำหนักตัวลูกเท่าไร

20วีค ลูกๆในท้อง แม่ น้ำหนักกันเท่าไรคะ บ้านนี้ 311กรัม น้อยไปไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w1d น้ำหนักลูก 297 เองค่ะ

บ้านนี้ตอน20wน้ำหนักลูก309กรัม

บ้านนี้ 360 ค่ะ โตกว่าวัยไป 1w 😅

20วีค 285เองค่ะบ้านนี้น้อยมาก

บ้านนี้19w+1 น้ำหนัก312กรัมจ้า

บ้านนี้24+4นน.น้องได้600แล้ว

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้ 20+5 น้อง 350gคะ

20w4dน้ำหนักลูก320กรัม

ตอน20+1 น้ำหนัก380ค่ะ