ลูกไม่ดิ้น​ ท้อง20+2วีค

20วีค​ ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยรู้สึกเลยว่าลูกดิ้น​เลย ปกติมั๊ยค่ะ​ ไปหาหมอมาวันนี้หน่วงท้อง​ หมอบอกปกติลูกต้องดิ้น​แล้ว​ แต่แม่ยังไม่เคยรู้สึกเลย​ แม่เลยกังวลค่ะ​ ลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ​ แม่ๆ​ 😭😭😭

15 ตอบกลับ

20 วีค อาจเร็วช้าต่างกันไป แล้วหมอแนะนำอะไรบ้างคะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน 25 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ชัดเท่าไร

บ้านนี้รู้สึกตอน 5-6เดือนจ้าาา

รู้สึกตอน21wจ้าท้องแรก

เริ่มรู้สึกตอน 20wจ้า