ผมร่วง / ผมหงอก

20วีค // ก่อนท้องผมก็ร่วงเยอะอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งร่วงหนัก ที่ขึ้นมาใหม่ ดันเป็นผมหงอกอีก เพียบเลย!!!!!! เครียดค่ะเครียด? ผมหงอกเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ?

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ฮอร์โมนเราเปลี่ยนคลอดน้องออกมาเดี๋ยวก็ค่อยๆหายเองแต่เราผมหงอกตามกรรมพันธุ์อยู่แล้วเลยเฉยๆป้าทางบ้านเป็นนางพญาผมขาวไปแล้วรองลงมาก็แม่เรา555

เราก็ร่วงหนัก ลูกได้11เดือนละผมเพิ่งขึ้น แต่ดีที่ไม่หงอก ☺ อย่าเครียดนะคะ อาจเปนเพราะเครียดรึป่าวผมที่ขึ้นใหม่ถึงหงอก

เราก็ผมร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงเหมือนกับคนหลังคลอดเลยค่ะ ทั้งๆที่เราแค่8วีคเอง เวลาสระผมนี้ร่วงมาเป็นกำเลยค่ะ

ร่วงเยอะมากจนจะหมดหัว หวีออกมา เป็นกำๆค่ะ ช่วง 3-4 เดือนเเรก เข้าเดือนที่ 5 หายร่วงไปเลยคะ

5y ago

โยนหวีทิ้งเลยค่ะ 😂😂😂😂😂 สยองมาก

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันค่ะ 22 วีค ร่วงเป็นกำๆ จนแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ร่วงเป็นกำๆเลยคะตั้งแต่4weekจนทุกวันนี้ ร่วงมาเรื่อยๆเลยคะ😄

เดี๋ยวพอคลอดประมาณ3เดือนจะร่วงหนักอีกคะ บ้านนี้จะหมดหัวแล้วคะ

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะเหมือนกัน​ จนคิดว่าเป็นโรค555​ ดีหน่อยที่ผมหนา

อย่าเครียดสิคะคุณแม่ พอน้องคลอดแล้วอาตจะดีขึ้น

ใช้แชมพูสระผมดำ ได้มั้ยคะ 😭