?

20วีค สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

38 ตอบกลับ

ได้แล้วจ้าา​ ตอนท้องลูกคนที่2 รู้เพศน้องตั่งแต่อายุครรภ์​ได้14สัปดาห์​จ้าาา​ แต่เราฝากท้องที่เมืองนอกจ้าาา​

สามารถรู้ได้แล้วค่ะ. บานนี้รู้ตอน14W แล้วแต่น้องให้ความร่วมมือค่ะ

รู้ได้ค่ะอยู่ที่น้องจะหนีบไว้หรือป่าว บ้านนี้19+5 ได้ลูกชายค่ะ

รู้แล้วคะ บ้านนี้ก็รุ้ตั้งแต่20w เหมือนกัน.

รุ้เเล้วคะ เเต่บ้านนี้รุ้ตั้งเเต่ 12w

บ้านนี้ซาวครั้งแรก16w รู้เพศเเล้วจ้า

รู้ได้แล้วค่ะไปอัตซาวด์เลยนะคะ

ได้แล้วค่ะแม่ไปซาวด์ดูได้เลย

บ้านนี้19w+5ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😂

ของเราซาวด์รู้เพศตอน 20 วีคค่า