สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน2เดือนหน่อยคะ

20ตุลานี้ลูกจะฉีดยาวัคซีน2เดือนแล้วคะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะหลังฉีดยา เห็นเขาบอกมาว่าเป็นไข้ทุกรายที่ฉีด

1 ตอบกลับ

กลับมาห้ามอาบน้ำให้น้องค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆ อย่ากินยาแก้ไข้ถ้าไข้ไม่สูงจัดนะคะ เหมือนเป็นการดักวัคซีนค่ะ เป็นไข้ทุกคนค่ะ เพียงแค่เราเฝ้าระวังน้อง บ้านนี้เช้ดตัวทั้งคืนค่ะ ตอนเช้าก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ไข้1 วันเองค่ะ