สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน

มีใครฉีดวัคซีนโมเดอร์นาบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้จะ 6 เดือนแล้วคะ จะฉีดเดือนกุมภาพันธ์นี้ กังวลมากคะ มีอาการยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรก20วีค มีปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วันหาย เข็ม2ตอน23วีคมีไข้ ปวดเนื้อปวดตัว หนาวสั่นตอนกลางดึกวันเดียวหาย ลูกดิ้นดี ปัจจุบัน30+4วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้ว ปกติค่ะ