เจ็บท้อง

20Wตอนนี้ท้องแข็งมากเจ็บท้องนั่งก็ปวดนอนก็ปวดหายใจอึดอัดหายใจยากมีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างเป็นเพราะรัยทรมานมากควรปัยหาหมอมั้ย

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 20W เจ็บท้องนั่งก็เจ็บนอนก็เจ็บ แต่ท้องแม่เล็กหมอบอกเด็กตัวใหญ่ เลยคิดว่าน่าจะเกิดจากสาเหตุนี้ อาการท้องแข็งน่าจะเกิดจากเด็กโก่งตัวรู้สึกเจ็บเหมือนกัน แม่ลองเปลี่ยนท่านอนรึไม่ก็ลูบๆบริเวณที่แข็งค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้า

🥰