kailan madalas ninyong nararamdaman si bb?

20weekspregnant

2 Replies

21weeks. Wala akong usual na time pero sa ngayon ang nirerecord ko kung anong oras ko sya nararamdaman. Minsan kasi napaparanoid ako pag ndi ko sya naramdaman kaya nagbaback track ako sa record ko kung kelan ko sya huling oras naramdaman. Nakaka ease ng pagka paranoid.

after eating, especially kapag nakaupo. kaya i count fetal movements after eating (lunch and dinner) using kick counter dito sa app.