Di buhh delikado sa buntis na mg poop nang may kasamang dugo?

9 Replies

nung tuesday po nag cr ako.. tapos aftr ko mag hugas napansin ko po may dugo na tumulo.. umupo ulit ako para mag hugas tas chineck ko yung pepe ko kung dun ba nanggaling yung dugo... pero hindi naman.. sa may pwet ko sya nang galing.. tas wed. check ko.. sinabi ko sa o.b ko.. sabi nya sa akin na my almoranas nga ako sa loob.. tinanong nya ako kung di sumakit tummy ko.. sabi ko hindi naman.. kaya yun suggest nya sa akin every week na nya ako i check up.. kung dati every 2weeks.. ngayon po every week na..

di po normal ang may dugo sa dumi buntis man o hind..pero di naman po laging kailangan ipag alala katulad if ever constipated po kayo at nag strain kayo sa pag dumi maaring magkasugat po kayo sa rectum..kung bright red ang dugo that's most likely the case..drink plenty of fluids po and check out for foods that aids digestion..kung maitim naman po ang blood it could be coming from higher up your anus..at maganda mag ask sa dr. 😊

Did you check kung saan lumabas ung dugo? Sa pwet ba o sa vagina? In my case, I’ve had instances na nagvaginal bleeding ako. Pero patak lang. informed my OB and sinabihan muna ako to monitor kung magtutuloy tuloy and kung dadami.

Ako Constipated palagi hrap ako dumumi . Pag umire ako nag kaka spotting ako sa mismong pwerta ko . Kaya niresetahan ako ng OB ko ng Lactulose . 20ML kung need lng talaga at hrap dumumi . Bago matulog . safe naman sya sa preggy .

ganyan po ako ngayon 20weeks na nagpoop ako may kasamang dugo . ok naman po ba si baby mo sis ?

bka po my almoranas k. same with me po 20 weeks preggy

khit knino momsh delikado yan...di normal

may almoranas k nga siguro

constipated ka?