Hello mga mommy, sino po august 28 edd dito? Kita na na gender?

8 Replies

Sana all naka pag ultrasound na for gender, ako kasi nextmonth pa daw para daw sure na sure na yung gender 🥹 hehe aug 27 edd here

1y ago

Aug 27 ,edd ko mi. 18weeks4days kita na gender nya na boy❤️

ako po 20 weeks and 6 days di pa po nagpakita gender ni baby pero hoping for a baby girl 💜

aug 27 EDD ko po. kakapaUTz lang namin nung April 15, nakita na po namin gender 😊

aug.27 edd khpon gling ako ob, ngrequest plang cya ng ultrasound.

ako 20weeks and 3 days na d kupa alam gender ni baby

August 23 EDD ko, nakita na gender ni baby😊.

ako mommy. Yes kita na nung last week sa akin.

1y ago

Baby boy po ☺️

me august 29 Kita n gender Baby boy