คุณแม่มือใหม่

20w ท้องแรกคะท้องเล็กไปมั้ยคะ. ท้องแบบนี้ผุ้ ช/ญ ค่ะ

คุณแม่มือใหม่
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ใม่เล้กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องก้พอค่ะ แนะนำซาวนะค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศใม่ใด้ค่ะ

ต้องซาวน์ถึงจะทราบเพศนะคะ ดูจากภายนอกดูไม่ออกค่ะ ว่า ชายหรือหญิง

ไม่เล็ก รอซาวด์นะคะ ดูท้องมองเพศไม่ออกหรอกค่ะ

ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ส่วน 👧 หรือ 🧒 ไปซาวด์ค่ะ

ปกติค่ะท้องแรก ถ้าให้เดาได้ ช ค่ะ

25 wค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวเพศ

ไม่เล็กแล้วค่า

ไม่เล็กค่ะแม่

ไม่เล็กค่าา