ทีมตุลาคม แม่ๆคนไหนเดือนตุลาบ้างคะ

20w ท้องเล๊กไปไหมค่ะ เปนคนผอม ก่อนท้องหนักแค่45เองค่ะ ขอดูแม่ๆทีมเดือนตุลาหน่อยคะ

ทีมตุลาคม แม่ๆคนไหนเดือนตุลาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 19 วีคค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่ค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ