ท้อง

20w5d แล้วท้องเล็กไปไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือน2-3เดือน #ปกติสะโพกใหญ่แล้วตอนนี้ใหญ่กว่าเดิมอีก😂😂

ท้อง
51 ตอบกลับ

ไม่เล็กน้ะค้ะ ของเราตอนนี้ 22 w3 เท่านี่เลย

20วิคเหมือนกัน คุณแม่ก็หนดคลอดเดือนไหนคร้

4y ago

กำหนด3ธันวาค่าา

ปกติคะ ไม่เล็กท้องออก7-8เดือนพุ่งเเน่นอน

อันนี้ไม่เล็กนะคะ คนทักคิดอะไรอยู่🤣

บ้านนี้25wแล้วท้องพึ่งเริ่มออกเองค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ของเรา 29 สัปดาห์ค่ะ

นี่ไม่ออกเรยจ้า นึกว่าท้อง2-3เดือน

เรา7จะ8เดือนแล้วท้องเท่านี้เลยคะ

ห๊ะแบบนี้เล็กแล้วหรอคะ คิดมากป่าว

4y ago

ท้องแรกค่ะแล้วมีแต่คนพูดเลยลองมาถามแม่ๆดูกันค่ะ

23​ สัปดาห์​เล็ก​เหมือน​กัน​ค่ะ​