20 weeks :))

20th week today ! :) sino kagaya ko dyan na momshies na 20 weeks pregnant na ?:) ano napo nrrmdaman ninyo , malakas naba galaw ni baby ?:)

4 Replies

Mas magalaw ngayon 20 weeks, parang may alon sa puson. Pansin ko lalo na pag sweets kinakain ko. Kakakain ko lang kase ng cake ang galaw nia haha natutuwa ko hinihimas ko puson ko kinakausap ko sya.

Super likot ni bb ko. HAHAHA Natatawa ako everytime na gumagalaw siya.

same po. parang may umaalon sa may bandang puson ko

mababa po ba ung bump ko para sa 20weeks?