20 weeks

I am on my 20th week. Makikita na po ba ang gender ni baby pag mag ultrasound ako?

2 Replies

Yes po, pero minsan kasi dependetalaga sa position ni baby eh. yung akin nagulat ako 20 weeks na pala ako akala ko 18 weeks pa lang and nakita agad gender nakita ko ding humihikab si baby nung nagpaultrasound ako hahahaha iba yung saya. sabi kasi ng doctor maganda ang position niya

4y ago

kinausap at hinimas himas ko din kasi tiyan ko na parang ginigising ko, ayun gising siya nung inultrasound nako hahahaha

Possible po. Pero depende po sa position ni baby during ultrasound baka kasi matakpan ng legs nya.. Para maglikot sya sa ultrasound, kain or inom ka ng something na matamis an hour before the ultrasound..

3y ago

hello how much if ultrasound lang?