ท้องสอง ท้องแรกผู้ชาย

20 สัปดาห์มีแม่คนไหนรู้เพศยังคะ ไปอัลตร้าซาวด์มายังไม่เห็นเลย น้องเขาหนีบไว้

ท้องสอง ท้องแรกผู้ชาย
23 ตอบกลับ

20สัปดาห์เหมือนกันเรยคะ.แตาท้องออกนิดเดียว

คุณแม่ใช้เครื่องสำอางยี่ห้ออะไรคะ

4y ago

ใช้หลายยี่ห้ออยู่คะ555 ลิปใช้ของศศิ

น้องดื้อมากอ้าขาออก555 หญิงคะ

20wได้น้องผญค่ะ ท้องเเรก

รู้เพศตั้งแต่ 14w3d แล้วคะ

รู้ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

รอลุ้นเลยค่ะคุณแม่

19 w หมอบอกลูกชายค่ะ

บ้านนี้คลอดธันวา

4y ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

หมอบอกรถถังค่ะ 😅