ท้องสอง ตรวจเมื่อวาน20/12/2020 ประจำเดือนขาด10วัน ปล่อย3ปีกว่า ตั้งแต่คลอดลูกคนแรก ไม่เคยคุมเลยค่ะ😊

20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😍 ต้องโชว์สาระแบบนี้สิ มั่นใจไปเลย ไม่ใช่โชว์2ขีดแล้วถามว่า “ท้องมั้ย”

ขาด 10 วันเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ วันนี้มาฝากท้องเเล้วค่ะ 6 w พอดีเป๊ะ

3y ago

ตอนไปฝากคุณหมอยังไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะ หมอนัดอีกทีวันจันทร์ น่าจะได้ซาวด์นะค่ะ

ดีใจด้วยคะบ้านนี้ปล่อยมา8ปีคะเพิ่งทองปีนี้

3y ago

ขอบคุณค่า ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง

ดีใจด้วยนะคะน้องมาเเล้ว🤩

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะน้องมาเเล้ว

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ส่วนตัวเราก็ใจไม่ดีเลยค่ะ ยังไม่เจอน้องและมีภาวะแท้งคุกคาม

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่